VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC THH là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm liên quan đến Máy Chủ (Server), Máy Trạm (Workstation), Thiết bị lưu trữ (Storage/Nas), Thiết bị mạng (Networking) , Linh kiện máy chủ (Server Parts) và các phần cứng,phần mềm máy tính cho danh nghiệp : PC,Laptop,LCD,Printer,Microsoft …

Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường đúng với Slogan đã đặt ra “ Luôn dẫn đầu về giá” ,Đồng thời, chúng tôi hành động một vai trò quan trọng là xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy với khách hàng. 

Luôn nắm bắt xu thế thị trường, tiên phong về công nghệ,kết hợp cùng đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, Phụ Kiện Máy Chủ luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất , tiến độ giao hàng nhanh nhất, giá thành tốt nhất … nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Phụ Kiện Máy Chủ khác biệt chính là: Luôn tập trung vào các sản phẩm thế mạnh chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất cho doanh nghiệp.Cùng với sự chuyên môn trong từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao ,làm việc nghiêm túc,cẩn thận đã tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới mẻ và tươi trẻ đối với doanh nghiệp IT Việt Nam. 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục đổi mới” , Phụ Kiện Máy Chủ đã  không ngừng nỗ lực để xây dựng nên một thương hiệu uy tín, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Phụ Kiện Máy Chủ.

“Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.” 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC THH
Địa Chỉ: Số 46 Ngõ 53 Đường Quang Tiến, Tổ dân phố Giao Quang, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam
Điện Thoại : 0902.191.585
Mã số thuế: 0109469632
Hotline :  0902.191.585
Email : phukienmaychu@gamil.com
Website: http://phukienmaychu.com
Số tài khoản : 19036702946013 tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Chi nhánh Văn Quán